Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHONG LAN

Tuyển sinh các bé từ 10 tháng đến 72 tháng tuổi
Tại Mầm non Hoa Phong Lan các bé đều được hưởng ứng chương trình phong phú và tiên tiến. Mầm non Hoa Phong Lan tạo cơ hội cho trẻ toàn diện và phát triển về mọi mặt. Chương trình của Mầm non Hoa Phong Lan được tích hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.

Đội ngũ giáo viên:

Mầm non Hoa Phong Lan có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy. Các cô giáo đều tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khoa giáo dục mầm non, khoa ngoại ngữ và múa. Ngoài việc có kiến thức và kỹ năng tốt trong đội ngũ giáo viên của chúng tôi, dù là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài đều quan tâm chú ý đến nhu cầu của trẻ. Với phương châm “chăm sóc và giáo dục trẻ được đặt lên hàng đầu”. Bởi vậy, chúng tôi hiểu rằng khi đứa trẻ được chăm sóc và giáo dục tốt thì mới có thể phát triển toàn diện.

“TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG:

Chào mừng quý phụ huynh đến với trường mầm non Hoa Phong Lan. Với cương vị là Hiệu trưởng của trường tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến quý vị một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi con trẻ của chúng ta.

Là một hiệu trưởng có nhiều năm gắn bó trong nghề, được biết đến nhiều mô hình giáo dục khác nhau nên tôi tin rằng tại Mầm non Hoa Phong Lan luôn áp dụng các phương pháp giáo dục thích hợp.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo niềm vui thích được khám phá cho mỗi trẻ, có sức khỏe về thể chất, cảm xúc về tâm hồn. Vì thế, tôi tin rằng hoạt động bổ ích cho các con em trong giai đoạn này chính là việc học các môn trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động năng khiếu. Trong quá trình học, mỗi em sẽ phát triển niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật, ……… Cơ sở vật chất tốt cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ giáo viên và trong chương trình đào tạo của chúng tôi, hy vọng dù quý vị đang đọc thông điệp này với tư cách là phụ huynh, giáo viên hay học sinh, chúng tôi đều rất vui mừng và hy vọng sẽ có dịp tiếp đón quý vị tại trường.

– Lượt xem: (901)

Nhắn tin qua Facebook